Giới Thiệu Về Long Thịnh Phát

 Năm 2007 Long Thịnh Phát đã chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trải qua 10 năm phát triển Long Thịnh Phát luôn vững vàng với mục tiêu đem lại nhiều sản phẩm bất động sản tốt nhất tới khách hàng, giúp khách hàng an cư lạc nghiệp, mang lại những cơ hội tốt nhất cho các nhà đầu tư bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên Long Thịnh Phát                                                        

 

Long Thịnh Phát luôn vươn lên với tiềm lực vững chắc vốn có để đạt được mục tiêu trở thành trở thành một đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhằm mang lại lợi nhuận tối đa cho  khách hàng, đối tác, kiến tạo môi trường thân thiện, giàu tính nhân văn và mang lại đời sống chất lượng cho các thành viên của mình.

 


Triết Lý Kinh Doanh

Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ
xây dựng ngôi nhà của bạn

 

 

 

Chúng tôi luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi, con người ý thức, tư duy sáng tạo thì giải pháp kinh doanh sẽ luôn đổi mới và thể hiện tính nhân văn cao.

  

 Các lĩnh vực hoạt động chính:

 - Môi giới bất động sản: chuyên nhận phân phối độc quyền các dự án nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, đất nền. 

 - Tư vấn đầu tư và Quản lý dự án bất động sản: chuyên tư vấn trọn gói dự án đầu tư, từ giai đoạn lập Báo cáo dự án tiền khả thi đến triển khai xây dựng, kinh doanh và Quản lý dự án, đánh giá hiệu quả đầu tư dự án. 

 

Các dự án tiêu biểu Long Thịnh Phát đã và đang triển khai độc quyền phân phối

 

CĂN HỘ GIA PHÁT LÊ ĐỨC THỌ GÒ VẤP

triển khai từ năm 10/2016

Căn Hộ Chung Cư Hiệp Thành Building Quận 12

triển khai mở bán 11/2016

Hiệp Thành City Quận 12

triển khai từ năm 2013

 

Dự án sắp triển khai Chung cư Song Ngọc

 

Với lợi thế là đơn vị hợp tác phát triển với các đối tác lớn. Chúng tôi gắn kết với nhau trên vai trò hợp tác chiến lược theo chuỗi giá trị. Hệ thống vững mạnh, tập thể đoàn kết, đội ngũ nhân sự dồi dào và có kinh nghiệm chuyên môn lâu năm. Đặc biệt, các nhân sự chủ chốt của công ty đều tốt nghiệp trên Đại học và có trên 10 năm kinh nghiệm chuyên môn và quản lý tại các Công ty, Tập đoàn lớn. 

 

Long Thịnh Phát hướng đến mục tiêu chung là phát triển mạnh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, đồng thời đóng góp tích cực phát triển lành mạnh và phong phú thị trường bất động sản tại Việt Nam. Long Thịnh Phát luôn trân trọng và mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác với tất cả các đối tác thuộc các thành phần kinh tế trong và ngoài nước theo các phương án hợp tác hiệu quả và phát huy tối đa lợi thế của các bên. 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LONG THỊNH PHÁT

Địa chỉ: C111 Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12 TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh: 280E4 Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0989 78 50 80

Fax: (08) 62.567.482

Website: http://www.longthinhphat.vn - MST: 0313202438 

Thống Kê Truy Cập

Đang online: 1

Hôm nay: 23

Hôm qua: 25

Tổng cộng: 6918